Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là dịch vụ hoàn hảo của OpenHome với nhiều ưu điểm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn. Đến với OpenHome quý khách hàng tuyệt đối an tâm từ chất lượng công trình đến giá thành thi công. Dịch vụ xây nhà trọn gói của OpenHome biến việc Xây Nhà trở nên rất Đơn Giản! Chủ đầu tư (CĐT) không phải mất nhiều thời gian và công sức, duy nhất chỉ cần chuẩn bị tài chính. Còn tất cả các công đoạn từ thiết kế, thi công hoàn thiện, lắp đặt nội thất… đều do OpenHome thực hiện, chủ đầu tư chỉ việc nhận nhà đưa vào sử dụng, và được bảo hành bởi nhà thầu.

Công trình nhà phố xây dựng tiêu biểu của OpenHome

Những điểm cộng của dịch vụ xây nhà trọn gói của OpenHome

1. Tiết kiệm chi phí

Hầu hết các dịch vụ xây dựng tại OpenHome sẽ được miễn phí phí thiết kế. Ngoài ra, chọn dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay bạn còn hạn chế tối đa chi phí phát sinh.

2. Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay giúp CĐT tiết kiệm thời gian hiệu quả. CĐT không nhất thiết phải có mặt liên tục ở công trình để quản lý hay phải đi lo các thủ tục pháp lý, mua vật tư, lựa chọn nội thất… Tất cả đã có OpenHome lo.

3. Đảm bảo tiến độ và chất lượng

Nhiều CĐT vì lo sợ rủi ro, họ thường chọn giải pháp chia thành nhiều giai đoạn và mỗi giai đoạn sẽ là một đơn vị họ tin tưởng giao phó.
Điều này rất hợp lý nhưng nếu chọn đúng nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín, kế hoạch sẽ chất lượng và thực hiện hiệu quả hơn rất nhiều lần.
Với quy trình rõ ràng, năng lực thiết kế và thi công của OpenHome sẽ hoàn thành công trình nhanh gọn.

4. Dễ dàng quản lý và quy trách nhiệm

Phía sau một công trình hoàn thiện là rất nhiều công đoạn: các thủ tục liên quan đến pháp lý, thiết kế, thi công. Chưa kể đến ở mỗi giai đoạn lại “đính kèm” thêm nhiều công việc nhỏ khác. Với dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay, CĐT dễ dàng quản lý khối lượng công việc, quản lý nhân công trong tư thế chủ động. Khi có vấn đề phát sinh, chỉ cần liên hệ người chịu trách nhiệm cao nhất đối với hợp đồng là xong.

5. Không phải tính toán, lo lắng quá nhiều

OpenHome cam kết chắc chắn về chất lượng và các ràng buộc trách nhiệm. Với kinh nghiệm 5 năm trên thị trường xây dựng ở Bình Dương, Tây Ninh. OpenHome là đơn vị uy tín để CĐT an tâm trao gởi niềm tin.

6. Bảo hành dài hạn

Thời gian bảo hành lên đến 5 năm kết cấu và 2 năm thấm dột.

Bảo hành càng dài càng chứng tỏ OpenHome tự tin vào năng lực thi công của mình.

Một số hình ảnh về Biệt Thự xây dựng trọn gói của OpenHome

Vì sao nên lựa chọn OpenHome

Bằng kinh nghiệm thực tế nhiều năm, đội ngũ OpenHome sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng.
Thiết kế tối ưu đáp ứng nhu cầu sử dụng, thói quen, sở thích, phong thủy… Mỗi giai đoạn, hạng mục, đều có giám sát chất lượng trong suốt quá trình thi công.

đăng ký tư vấn

đội ngũ kiến trúc sư OPENHOME sẵn sàng phục vụ